Google đã cung cấp “Free App of the Week” trên Play Store


[​IMG]
Như chúng ta đã biết trên hệ điều hành iOS, hàng tuần Apple đều đề xuất “Free App of the Week”. Trong khi đó Google thực sự chưa bao giờ cho tải về miễn phí những ứng dụng hay trò chơi trả phí cả. Nhưng có vẻ như điều này đã thay đổi, ít nhất là trong mục các ứng dụng dành cho gia đình vừa được giới thiệu.

[​IMG]

“Free App of the Week” hiện cho phép bậc cha mẹ có cơ hội tải về những ứng dụng hay trò chơi hay dành cho con cái của họ. Và cũng chưa chắc chắn việc Google có mở rộng chương trình này cho toàn bộ Play Store hay không.

[​IMG]

Ứng dụng “Free App of the Week” đầu tiên đó là Daniel Tiger Grr-ific Feelings có giá gốc $2.99. Khi truy cập vào mục ứng dụng dành cho gia đình, một banner lớn sẽ thông báo cho bạn biết hiện tại đang có ứng dụng trả phí được cho tải miễn phí. Chọn vào banner này tên ứng dụng, nhà phát hành, cũng như nút cài đặt sẽ được xuất hiện. Nhưng lưu ý rằng ứng dụng chỉ được miễn phí khi chúng ta cài đặt trực tiếp từ banner này, nếu truy cập vào trang giới thiệu chính thức và tải về thì ứng dụng vẫn có giá $2.99.

Cũng cần lưu ý rằng Google không cho phép tất cả các nhà phát triển có thể cung cấp ứng dụng của họ miễn phí, chỉ khuyến khích tăng lên một giá cao hơn trong tương lai. Các lập trình viên chỉ có thể giảm giá ứng dụng trả phí của nếu một vài ngày sau đó họ sẽ thu phí trở lại. Và trở thành “Free App of the Week” là một ngoại lệ.

Nếu cảm thấy hứng thú với “Free App of the Week”, bạn có thể kiểm tra tại đây.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s