Prime World: Defenders | Game thủ thành 3D đa nền tảng


[​IMG]


Với mỗi cấp trong Prime World: Defender, người chơi bảo vệ kho báu cuối con đường bằng cách xây dựng tòa tháp hoặc sử ma thuật để đánh bại những kẻ muốn xâm chiếm. Có rất nhiều loại kẻ thù, mỗi loại có điểm mạnh, điểm yếu và tốc độ di chuyển riêng. Người chơi giành tiền thưởng từ việc tiêu diệt kẻ thù và dùng chúng để xây dựng tháp mới.

Các loại tháp trong game rất đa dạng, chúng có thể làm chậm tốc độ di chuyển, tiêm thuốc độc bằng cách bắn phi tiêu vào kẻ thù từ khoảng cách xa. Một khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập thẻ mới để nâng cấp tháp cũng như phép thuật trước mỗi nhiệm vụ mới.

[​IMG]

Ngoài cách chơi đẹp mắt và những loại tháp độc đáo thì đồ họa trong Prime World: Defenders cũng là một điểm đáng ghi nhận. Màu sắc phong phú cộng thêm hình họa 3D đã cho thấy được sự đầu tư kỹ lương từ phía nhà sản xuất. Mỗi một chi tiết nhỏ trong game sẽ được khắc hoa chân thật để tạo được ấn tượng cho người chơi. Đến với thế giới của Prime World: Defenders, mỗi game thủ sẽ được tận hưởng không gian thủ thành với một chiến thuật đặc sắc và linh hoạt.

Download:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s