Intel ra mắt sản phẩm máy tính tí hon Compute Stick với hiệu năng mạnh mẽ. Giá từ 3,990,000đ


[​IMG]

Hôm nay ngày 01/07/2015 tại T/P HCM, hãng vi xử lý lớn nhất thế giới Intel đã chính thức giới thiệu sản phẩm Compute Stick, máy tính bỏ túi có cấu hình mạnh mẽ, biến các thiết bị phát hình có cổng HDMI thành máy tính tí hon.

Compute Stick tại thị trường Việt Nam sẽ có hai phiên bản:

  1. Intel Atom Bay Trail Z3735F chạy Windows 8.1 32-bit có bộ nhớ trong 32GB, RAM 2GB, WiFi, Bluetooth 4.0, USB 2.0, hỗ trợ thẻ microSD. Giá bán 3,990,000 đồng (đã gồm VAT)
  2. Intel Atom Bay Trail Z3735F chạy Ubuntu Linux 14 LTS 64-bit có bộ nhớ trong 8GB, RAM 1GB, WiFi, Bluetooth 4.0, USB 2.0, hỗ trợ thẻ microSD

Sản phẩm Compute Stick đáp ứng tốt các nhu cầu công việc đơn giản, học tập, giải trí… Cho phép kết nối với các thiết bị như màn hình, máy chiếu, bảng quảng cáo có cổng HDMI làm thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh.

Ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết:

“Sự kiện ra mắt Máy tính tí hon nằm trong chiến lược của Intel trong việc đổi mới công nghệ mang đến những trải nghiệm thú vị và sáng tạo hơn cho người tiêu dùng, qua đó góp phần xây dựng một thế giới thông minh và kết nối hơn. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự tiện dụng và hiệu năng mạnh mẽ được tích hợp trong kích thước nhỏ vé này. Máy tính tí hon sẽ đáp ứng một cách tốt nhất như cầu về giải trí, học tập và làm việc của người dùng”.

Một số tiện ích mà Compute Stick mang lại:

  • Giải pháp cho không gian làm việc hạn chế: Với kích thước tí hon (dài 103mm và ngang 37mm) giúp người dùng vẫn có thể làm việc trong một không gian nhỏ hẹp. (yêu cầu có bàn phím, chuột không dây).
  • Giải trí tại nhà: Chuyển hóa TV hay máy chiếu có cổng HDMI thành hệ thống giải trí tại nhà từ xem phim, nghe nhạc hay chơi game.
  • Cải tiến biển báo kỹ thuật số: Chỉ cần cắm thiết bị vào màn hình có HDMI và kết nối vào hệ thống đám mây để truy cập dữ liệu nội bộ là có thể tạo ra một biển báo kỹ thuật số hoặc màn hình quảng cáo.
  • Hiệu suất làm việc liên tục: Cho phép người dùng giải quyết công việc ở bất kỳ nơi đâu có màn hình hỗ trợ HDMI, bàn phím và chuột không dây.

Một số hình ảnh:

    
    

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s