Microsoft huỷ bỏ chương trình OneDrive Unlimited, giảm dung lượng lưu trữ miễn phí


[​IMG]

Mới đây nhóm One Drive của Microsoft đã có một số thay đổi chính sách lữu trữ trên dịch vụ của hãng, bao gồm việc giảm dung lượng lưu trữ miễn phí.

Hiện tại Microsoft sẽ không còn cung cấp gói lưu trữ không giới hạn cho Office 365, Home, Personal hay University. Những người dùng đăng ký mới sẽ được 1TB dung lượng lữu trữ trên OneDrive. Gói mở rộng 100GB và 200GB cho người dùng mới sẽ được thay thế thành gói 50GB với giá $1.99/ 1 tháng vào đầu năm 2016.

Dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDive sẽ giảm từ 15GB xuống còn 5GB đối với tất cả người sử dụng hiện tại và đăng ký mới. Chính sách tặng 15GB cho camera roll cũng sẽ được hãng tạm dừng. Những thay đổi sẽ được Microsoft áp dụng vào đầu năm 2016.

Tại sao Microsoft lại có những thay đổi trên?

“Kể từ khi bắt đầu cung cấp gói cước không giới hạn dung lượng cho người dùng Office 365, một số nhỏ người dùng đã sao lưu nhiều máy tính, lưu trữ toàn bộ phim truyện và tập tin DVR. Trong một số trường hợp, đã vượt qua 75TB cho mỗi người dùng hay mức trung bình 14.000 lần. Thay vì tập trung vào hướng để sao lưu một cách cực đoan, chúng tôi muốn tiếp tục cung cấp trải nhiệm và hiệu suất sử dụng có giá trị cao cho đại đa số người dùng OneDrive.”

Những người dùng miễn phí đã có hơn 5GB dữ liệu lưu trữ và bị ảnh hưởng bởi chính sách thay đổi mới có thể yêu cầu 1 năm thuê bao Office 365 Personal miễn phí. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s