Microsoft thông báo phát hành Cortana beta cho iOS


Hôm nay, Microsoft thông báo tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước banr Cortana cho iOS ở giai đoạn beta. Trong tháng tới, công ty sẽ tiếp tục phát hành cập nhật thường xuyên cho Cortana để mở rộng các tính năng.

[​IMG]

Trước đó, coong ty cũng đã phát hành Cortana beta cho Android và người dùng có thể tải về rộng rãi thông qua Play Store.

Tương tự như trên Windows, Cortana dành cho Android hay iOS vẫn mang đến các tính năng tìm kiếm thông minh, thông báo, nhắc nhở,…Tuy không được đầy đủ như trên Windows, như hiện tại, phiên bản beta cho iOS sẽ chưa hỗ trợ chức năng “Hey Cortana”, nhưng cũng giúp cho người dùng quen dần với hệ sinh thái của Microsoft thông qua cô trợ lí ảo này.

[​IMG]

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tham gia đăng kí để thử nghiệm trước Cortana cho iOS tại đây, Microsoft sẽ sớm gửi liên kết qua email để các bạn có thể tải về và cài đặt lên thiết bị của mình, dự kiến là vào tuần tới.

Lưu ý, hiện Cortana chỉ hỗ trợ cho 2 vùng Mỹ và Trung Quốc, do đó bạn sẽ cần đổi vùng trên thiết bị của mình để có thể sử dụng nếu được chấp thuận làm người dùng beta.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s