Pushbullet cập nhật bổ sung tính năng và hỗ trợ Android 6.0 Mashmallow


Pushbullet, ứng dụng chia sẻ file đa nền tảng vừa nhận được cập nhật mới, hỗ trợ tốt hơn cho Android 6.0 Mashmallow và bổ sung một số tính năng mới, bao gồm hỗ trợ Runtime Permission và Direct Share.

Với Runtime Permissions, Pushbullet sẽ hỏi bạn quyền thực hiện một số thứ như xem tin nhắn SMS, danh bạ, điện thoại, bộ nhớ lưu trữ. Trong suốt quá trình cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được hỏi các quyền mà ứng dụng được phép thực hiện, chỉ cần chọn đồng ý hoặc không theo ý muốn.

Việc hỗ trợ Direct Share giúp cho việc chia sẻ dễ dàng hơn. Với Direct Share trên Android 6.0, lập trình viên có thể chỉ rõ đối tượng chia sẻ trong menu chia sẻ, do đó nếu có kích hoạt Pushbullet, ngoài nhìn thấy danh sách các ứng dụng để chia sẻ trong menu, bạn sẽ thấy các phím tắt cho các thiết bị cụ thể mà Pushbullet có thể chia sẻ.

[​IMG]

Lấy ví dụ với hình ảnh trên, khi chia sẻ một trang web, bạn sẽ thấy các ứng dụng có thể chia sẻ ở phía dưới, nhưng ở phía trên, danh sách lối tắt của các thiết bị có thể chia sẻ qua Pushbullet được hiển thị, như Chrome, PC, hay Nexus 7.

Kiểm tra và tải về cập nhật mới nhất của ứng dụng này tại địa chỉ:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s