[WP] Honor Quest: Steam and Magic, tựa game nhập vai phiêu lưu miễn phí


[​IMG]

Honor Quest: Steam and Magic là một tựa game phiêu lưu tuyệt vời dành cho các thiết bị Windows Phone, đây là nơi bạn sẽ phải hỗ trợ các anh hùng của mình đánh bại các thế lực tội ác.

Trò chơi có rất nhiều tùy chọn để nâng cấp cùng tùy chọn tạo lập và tham gia Guild (hội) giúp bạn có cơ hội kết nối và chiến đấu với người chơi khác. Trong lần đầu chơi, bạn sẽ được trò chơi hướng dẫn các tính năng cơ bản để có thể làm quen với game.

[​IMG]

Trò chơi bao gồm một bản đồ đất nước bạn cùng với các nút điều khiển khác nhau dọc theo cạnh màn hình. Phần thưởng hàng ngày và các nhiệm vụ hiện tại có thể được truy cập thông qua biểu tượng kính lúp và nút khinh khí cầu ở phía trên bên trái của bản đồ. Phía dưới các nút đó, bạn sẽ tìm thấy hộp thư của game, và phòng chat của Guild. Hộp thư sẽ chỉ xuất hiện khi bạn có thư mới.

Di chuyển sang phía bên kia của bản đồ, bạn sẽ tìm thấy các số liệu thống kế như đá quý và soul shard (mảnh linh hồn). Hai món hàng này sẽ giúp bạn tăng cường, nâng cấp các nhân vật cũng như thiết bị của mình. Bạn sẽ kiếm được những vật phẩm này cùng tiền vàng thông qua các trận chiến.

[​IMG]

Ở góc dưới bên phải là biểu tượng người chơi. Khi bạn nhân vào biểu tượng này, một menu sẽ hiện ra bao gồm các tùy chọn:

[​IMG]
 • Roles: Xem kỹ năng và thuộc tính của mỗi nhân vật trong nhóm.
 • Skills: Nơi bạn có thể cho nhân vật của mình học kỹ năng và nâng cấp chúng.
 • Enhance: Tăng cường sức mạnh của nhân vật bằng soul sharrd.
[​IMG]
 • Potions: Ở đây bạn có thể tạo ra các loại thuốc như phục hồi/chữa bệnh, tăng công .. đeer sử dụng trong trận chiến.
 • Guild: Bạn có thể tạo hoặc tham gia hội thông qua tùy chọn này. Khi tham gia guild, bạn sẽ có cơ hội chiến đầu cùng các thành viên trong hội và kiếm được các vật phẩm quý hiếm.
[​IMG]
 • Fragments: Đây là danh sách các nhân vật của bạn.
 • Gems: Trang bị đá quý cho nhân vật của bạn.
 • Iteams: Nơi chứa thiết bị, vật phẩm và các thành phần khác.
 • Mail: Cách khác để truy cập đến hòm thư của bạn.
[​IMG]
 • Friends: Nơi bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè.
 • Settings: Gồm các tùy chọn của trò chơi như hiển thị các thủ thuật, bật tắt âm thanh…
[​IMG]

Cơ hội chiến đấu sẽ được hiển thị trên bản đồ thông qua việc chạm vào biểu tượng hai thanh gươm đan chéo, nơi sẽ hiển thị chi tiết về đối thủ của bạn. Nếu bạn thấy có khả năng chiến thắng, chỉ cần nhấp vào nút chiến đấu đề nhập cuộc. Mỗi trận chiến sẽ tiêu tốn một điểm tấn công, và 1 điểm sẽ được hồi sau mỗi 5 phút.

Màn hình chiến đâu sẽ bao gồm một nút màu xanh lá cây ở góc trên bên trái để giúp bạn lựa chọn các thành viên trong nhóm. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc chiến, hãy nhấp vào nút hai thanh gươm đan chéo ở góc phải dưới của màn hình.

[​IMG]

Trận đánh sẽ diến ra theo lượt một cách hoàn toàn tự động. Nhiệm vụ của bạn chỉ là sử dụng các lọ thuốc khi cần thiết. Mỗi trận đấu sẽ gồm nhiều vòng, và trong vòng cuối cùng, bạn sẽ phải đánh nhau với boss. Khi quân địch gục ngã, bạn sẽ nhận được vàng và soul chard để có thể nâng cấp và mua vật phẩm hỗ trợ.

Khi nhóm của bạn giành chiến thắng, các nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm và nâng cao đặc tính chiến đấu. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng sau khi chiến thắng, đó là các vật phẩm hỗ trợ nâng cấp, tạo ra các lọ thuốc, vàng và công cụ khác.

Trong mỗi thị trấn bạn ghé thăm sẽ có các lò rèn để giúp tạo ra vũ khí và áo giáp, một của hàng để mua/bán vật phẩm cần thiết và Goblin’s Treasure, nơi bạn phải sử dụng tinh thể để nhận các vật phẩm hoặc chiêu mộ các nhân vật mới.

Tổng kết:

Honor Quest là một trò chơi giải trí rất hấp dẫn trên Windows Phone với đồ họa, hình ảnh và tính năng độc đáo. Trò chơi hoàn toàn miễn phí tải về, tuy nhiên vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị có bộ nhớ RAM 512MB.

Tải về Honor Quest: Steam and Magic tại đây:

[​IMG]
[​IMG]

 

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s