Facebook Beta cập nhật phiên bản mới trên Windows Phone và Windows 10 Mobile


Mới đây, ứng dụng Facebook Beta đã nhận được một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Phone và Windows 10 Mobile, mang đến khả năng hiển thị nội dung tốt hơn trên các thiết bị có màn hình độ phân giải cao.

[​IMG]

Theo đó, phiên bản beta mới mang mã hiệu v10.0.4.0, thay thế cho tên mã v8.3.7.0 cũ, tiến hành sửa lỗi và tinh chỉnh lại hiệu năng cho toàn bộ hệ thống.

Ngoài ra, thay đổi lớn nhất trên bản update lần này chính là khả năng hiển thị nội dung trên những thiết bị có màn hình độ phân giải cao. Trước đây, Facebook v10 được tối ưu cho các thiết bị sử dụng độ phân giải WVGA, điều này gây ra rất nhiều khó chịu đối với những người dùng sở hữu những chiếc smartphone có tấm nền màn hình tốt hơn nhiều.

Nếu như đang sử dụng một chiếc điện thoại chạy Windows Phone có độ phân giải màn hình đạt chuẩn Full HD như Lumia 930 hoặc Lumia 1520, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thay đổi ở khả năng hiển thị, từ việc tối ưu hóa không gian của màn hình, kích thước font chữ cho đến các khu vực điều khiển. Ngoài ra, các thanh menu và phím chức năng giờ đây trông phẳng hơn với thiết kế icon mới, nhìn hài hòa và không còn tạo cảm giác mất cân đối như trước, giống như một số hình ảnh so sánh ở bên dưới.

[​IMG]
Facebook Beta v8 (bên trái) với Facebook Beta v10 (bên phải).

[​IMG]

Ngoài ra, bản nâng cấp mới còn cải thiện khả năng đồng bộ danh bạ và khu vực tinh chỉnh Notification, đồng bộ thông tin bạn bè đến ứng dụng People và Calendar, đồng thời sửa lỗi gặp phải khi xem video ở trạng thái toàn màn hình. Bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook Beta theo đường link ở bên dưới.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s