Microsoft đưa thông tin cập nhật Windows 10 Mobile lên trang hỗ trợ sản phẩm


[​IMG]

Trên trang web hỗ trợ sản phẩm của mình, Microsoft mới đây đã bổ sung thêm một tùy chọn mới, có tên gọi là “Lumia with Windows 10”, đưa ra gợi ý về các bước cần chuẩn bị và hướng dẫn chi tiết cách cập nhật lên Windows 10 thông qua những bản firmware được phát hành cho từng khu vực khác nhau.

Nhiều khả năng, đây là động thái nhằm chuẩn bị cho ngày phát hành phiên bản chính thức của Windows 10 (Mobile), sau một thời gian dài thử nghiệm. Bạn có thể xem qua trang hỗ trợ cho Windows 10 mới của Microsoft tại đây.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, bản cập nhật chính thức nâng cấp từ Windows 8/8.1 lên Windows 10 sẽ sẵn sàng trong tuần tới, trùng với thời điểm công ty cho “lên kệ” bộ đôi flagship Lumia 950 và 950 XL. Đây là hai chiếc smartphone cao cấp chạy Windows 10 (Mobile) mới nhất của hãng, vừa được giới thiệu hồi tháng 10.

[​IMG]

Được biết, danh sách các thiết bị nằm trong đợt nâng cấp đầu tiên bao gồm Lumia 430, Lumia 435, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (phiên bản 1 GB of RAM), Lumia 640, Lumia 640 XL, Lumia 735, Lumia 830, và Lumia 930.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Microsoft. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến các bạn lịch trình update lên Windows 10 Mobile trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết tại: Software update for Lumia with Windows 10 – Microsoft – Global

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s