iBasket, tựa game bóng rổ miễn phí, hấp dẫn chính thức cập bến Windows Phone và Windows 10 Mobile


[​IMG]

iBasket là một tựa game về bóng rổ với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi đơn giản, từng nhận được rất nhiều thành công trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trò chơi độc đáo này trên các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 và Windows 10 Mobile của Microsoft.

[​IMG]

Trước đó, iBasket đã giành được rất nhiều thành công trên Android cũng như iOS, với hơn 15 triệu lượt download trên toàn thế giới cũng như xếp vị trí thứ nhất tại trên 50 quốc gia từ nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Trên Windows Phone 8/8.1 và Windows 10 Mobile, iBasket là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về cũng như cài đặt cho thiết bị của mình theo đường link ở bên dưới.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động ứng dụng và giao diện chính của iBasket sẽ hiển thị ra trên màn hình. Người chơi có thể lựa chọn ba mặt sân khác nhau, bao gồm sân tại trường học (Classic), trên nóc nhà một trung tâm thương mại (Cartoon) và trên mặt trăng (Moon). Các nhà phát triển của iBasket đã tinh chỉnh để mang lại cảm giác ném bóng cho người dùng sao cho giống với thực tế nhất.

Cách chơi của iBasket thì cực kỳ đơn giản, các quả bóng rổ xuất hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau trên màn hình, nhiệm vụ của bạn là nhấn, giữ sau đó trượt để đẩy quả bóng vào rổ, cứ thể lặp lại quá trình tương tự như vậy và đảm bảo sao cho số bóng vào rổ là nhiều nhất có thể trong thời gian 90 giây. Điểm khó của iBasket chính là áp lực về mặt thời gian, nhất là khi bạn vội vàng và ném hỏng quá nhiều quả bóng cùng một lúc, thời gian của bạn cũng vì thế mà ít dần đi, cực kỳ khó chịu.

Nhìn chung, iBasket là một tựa game đơn giản với đồ họa dễ chịu, cách thức chơi đơn giản, phù hợp cho nhu cầu giải trí và giảm stress mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian trên các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 hoặc Windows 10 Mobile của Microsoft.

Theo: WindowsCentral.com

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s