Google phát hành Android 6.0.1 với nhiều tính năng mới


[​IMG]

Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản nâng cấp Android 6.0.1 Marshmallow cho các thiết bị thuộc dòng Nexus của hãng, qua đó bổ sung hàng loạt những biểu tượng emoji mới, đồng thời mang đến một vài cải tiến nhỏ bên trong hệ thống, nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theo đó, người dùng sau khi nâng cấp lên Android 6.0.1 Marshmallow sẽ nhìn thấy một vài thay đổi nhỏ, trong đó đáng kể nhất là nâng cấp bổ sung thêm hơn 200 biểu tượng emoji khác nhau, từ bánh taco, ngón cái (middle finger), con kỳ lân (unicorn),… và một vài biểu tượng cảm xúc khác.

[​IMG]

Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng đừng làm phiền (Do not disturb) thì người dùng sẽ nhìn thấy thêm một tùy chọn mới trên thanh Quick Settings, có tên gọi là “Until the next alarm”, khi đó máy sẽ tự động gửi thông báo cho đến khi tới báo thức kế tiếp.

[​IMG]

Bên cạnh đó, thay đổi đáng kể nhất trên Android 6.0.1 là việc Google đã di chuyển hai nút back/home trên giao diện tablet từ giữa sang phía bên trái của màn hình, trong khi nút đa nhiệm được đặt ở phía bên trái. Ngoài ra, Google còn mang đến một vài bản vá lỗi bảo mật trong tháng 12.

[​IMG]

Hiện tại, một số thiết bị thuộc dòng Nexus đã có thể cập nhật thông qua giao thức OTA bằng cách truy cập vào Settings > About Phone > Updates. Nếu như muốn trải nghiệm nhanh Android 6.0.1 Marshmallow trên chiếc smartphone hoặc tablet Nexus của mình thì bạn có thể tải về và cài đặt thủ công thông qua file factory image tại đây.

Mời các bạn xem qua toàn bộ emoji mới vừa được cập nhật trên Android 6.0.1 Marshmallow:

http://imgur.com/a/a1kud/embed

Theo: PhanAndroid.com; ARSTechnica.com

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s