Windows Device Recovery Tool được cập nhật để hỗ trợ Lumia 950, 950 XL và 550


[​IMG]

Chủ nhân của những chiếc smartphone Microsoft Lumia mới ra mắt gồm Lumia 950, Lumia 950 XL, và Lumia 550 giờ đây đã có thể Windows Device Recovery Tool. Ứng dụng PC này vừa được Microsoft cập nhật để hỗ trợ các thế hệ smartphone Windows 10 Mobile mới.

Phiên bản mới của Windows Device Recovery Tool – công cụ giúp những thiết bị Windows Phone có thể quay trở lại phiên bản OS cũ trong trường hợp hệ thống gặp sự cố và không thể hoạt động bình thường có số hiệu 3.1.5. Change log chính thức của ứng dụng chỉ công bố bản cập nhật này bao gồm các bản vá lỗi và cải thiện hiệu năng nhưng thực tế sau khi cập nhật thì chủ nhân của những mẫu Lumia mới nói trên đã có thể sử dụng công cụ này.

[​IMG]

Có một điều thú vị là bản cập nhật mới này cho phép các phiên bản firmware mới của thiết bị được download về gồm cả hai mẫu Lumia 950 và Lumia 950 XL của AT&T. Mẫu Lumia 950 của AT&T có thêm firmware mới mang số hiệu 15454 (phiên bản hiện tại là 15447) tuy nhiên những mẫu Lumia 950 mới được giao cho khách hàng thì đã có sẵn firmware 15454.

Hiện chưa biết chính xác phiên bản mới này chứa đựng những thay đổi gì tuy nhiên chắc chắn là nó sẽ hoạt động ổn định hơn bản cũ và để thực sự kiểm nghiệm những thay đổi, những bạn chưa download có thể truy cập VÀO ĐÂY để download Windows Device Recovery Tool phiên bản mới nhất.

Thêm vào đó, chính Gabriel Aul – người đứng đầu bộ phận Windows Insider của Microsoft cũng đã chia sẻ vào ngày hôm qua rằng một bản build mới hơn của Windows 10 Mobile cho những thế hệ Lumia mới đã được bổ sung vào chương trình Insider và có lẽ đây là lý do cho các bản firmware mới trên Lumia 950 và 950 XL nói trên khi Microsoft muốn bổ sung các thành phần cần thiết để các thiết bị này có thể tiếp nhận phiên bản Windows 10 Mobile mới.

Theo Windows Central

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s