Apple phát hành iOS 9.2, OS X 10.11.2, WatchOS 2.1 và tvOS 9.1


Như vậy là sau một vài phiên bản thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành iOS 9.2, OS X 10.11.2,…với một số thay đổi chính như sau.

[​IMG]

iOS 9.2 có thể xem như một bản cập nhật lớn nhằm sửa các lỗi còn tồn đọng ở các phiên bản trước, đồng thời cải thiện hiệu năng và tính ổn định của thiết bị. Bạn đọc có thể tham khao tại đây:

Dài lắm nhé, nhấn vô để xem hình lớn!​

Ngoài ra, các ứng dụng như Apple Music, News và iBooks đều nhận được những tính năng mới. Đầu tiên, Siri bây giờ đã hỗ trợ ngôn ngữ Arabic tại Ả Rập Saudi và các tiểu vương quốc Ả Rập. Tiếp theo, Apple Music cho phép người dùng tạo một Playlist (danh sách phát) khi họ muốn thêm một bài hát. Cụ thể, phần mềm sẽ liệt kê những thay đổi mới nhất của danh sách mỗi khi có những bài hát mới được thêm vào và sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan như: nhạc sĩ, ca sĩ, album…

[​IMG]

News (Tin tức) giờ sẽ cập nhật những tin tức quan trong trong ngày tại Mỹ, Anh và Úc. Về Mail, bạn có thể gửi nhữn tập tin đính kèm nặng thông qua tính năng Mail Drop. Cuối cùng, iBooks giờ đây đã hỗ trợ 3D Touch cho phéo người dùng xem nhanh Phụ lục của sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe audioBook (sách âm thanh) trong lúc đang duyệt thư viện, đọc một cuốn sách khác…

Bạn đọc hãy thử kiểm tra và update chiếc máy của mình lên iOS 9.2 nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về trực tiếp bản update này theo đường link bên dưới và dùng iTunes để nâng cấp thủ công:

iOS 9.2 download IPSW links:

[​IMG]

Ngoài ra, Apple cũng phát hành bản cập nhật 10.11.2 dành cho HDH OSX, bạn đọc có thể vào Mac App Store để kiểm tra và tải về. Sau đây là một số thay đổi chính

  • Tăng cường sự ổn định của Wi-Fi

  • Tăng cường sự ổn định của Handoff và AirDrop

  • Sửa lỗi các thiết bị Bluetooth bị ngắt kết nối

  • Sửa lỗi không thể xóa thư trong Mail từ tài khoảng Exchange

  • Sửa lỗi không thể đồng bộ hóa hình từ iPhone qua Mac khi sử dụng cable

  • Tăng cường sự ổn định của iCloud Photo Sharing

[​IMG]

Tiếp theo, chiếc AppleWatch cũng nhận được bản cập nhật Watch OS 2.1. Rất vui khi cùng với một số ngôn ngữ khác (Ả Rập, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Hungary, Malay, Đồ Đào Nha), tiếng Việt đã được hỗ trợ chính thức. Ngoài ra, một số lỗi khác cũng được sửa và đồng thời tăng cường tính ổn định cho thiết bị.

[​IMG]

Cuối cùng, tvOS dành cho Apple TV đã được nâng cấp lên phiên bản 9.2. Giờ đây, ứng dụng Remote đã hoạt động với Apple TV và Siri đã hỗ trợ cho Apple Music.

Nguồn: GsmArena / Redmondpie / SlashGear

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s