Facebook đã cho phép bình luận khi không có kết nối mạng


[​IMG]

Mới đây Facebook đã bổ sung thêm một số tính năng mới trên ứng dụng di động để cải thiện trải nhiệm cho người sử dụng có kết nối mạng chậm. Trong đó Facebook đã giới thiệu cải tiến New Feed trên Android, cho phép sử dụng ngoại tuyến (offline).

Với những cập nhật mới, bạn có thể bình luận bài viết trên Facebook ngay cả khi bạn không có kết nối mạng, sau đó bình luận của bạn sẽ được lưu lại cho đến khi có kết nối mạng sẽ được gửi đi tự động.

Mặt khác Facebook cũng cải thiện cách tải New Feed, khi kết nối mạng của bạn chậm, thay vì chỉ làm mới và tải về toàn bộ nội dung, Facebook sẽ ưu tiên tải về và sắp xếp những nội dung có thể liên quan tới bạn.

Facebook cũng cho biết đang thử những những cải tiến khác cho New Feed của người dùng tốt hơn bằng cách định kỳ tải về những bài viết mới trong suốt cả ngày khi bạn có kết nối mạng tốt, nhằm đem đến những câu chuyện phù hợp và hiện hành nhất.

Trước đó trong tháng 10, mạng xã hội này cũng đã cập nhật cho nền tảng Android với các tính năng phát hiện kết nối chậm và hiển thị bài viết đã tải về trước từ bộ nhớ điện thoại. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tài bài viết [Facebook Code] Tiếp tục xây dựng News Feed phù hợp với tất cả các loại kết nối.

Nguồn :Thenextweb.com

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s