Facebook cập nhật tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger


Mới đây, Facebook đã tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger của hãng, qua đó bổ sung thêm tính năng Photo Magic, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng hơn sau khi chụp.

[​IMG]

Cụ thể, Photo Magic được tạo ra nhằm giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, Photo Magic sẽ theo dõi thư viện ảnh của bạn, với thuật toán nhận diện khuôn mặt nó sẽ tìm ra những bức ảnh có ảnh bạn của bạn và đưa ra một đề nghị xem bạn có muốn gửi ảnh cho người đó không.

[​IMG]

Ví dụ, bạn chụp một bức ảnh có hình ảnh bạn bè của mình trong đó. Facebook sẽ tự động phát hiện gương mặt những người có trong ảnh và đưa ra thông báo gợi ý gửi ảnh cho họ thông qua ứng dụng Messenger.

[​IMG]

Trước đó, tính năng Photo Magic đã được thử nghiệm tại Úc và mãi tới bây giờ thì Facebook mới áp dụng rộng rãi tính năng này cho người dùng sử dụng hai nền tảng là Android và iOS.

Bên cạnh Photo Magic, Facebook còn mang đến một số thay đổi mới trong bản cập nhật lần này như cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc văn bản, thay đổi biểu tượng cảm xúc của nút like thành những icon khác hoặc đặt biệt danh cho những người mà mình trò chuyện trong ứng dụng Messenger.

Theo: TheNextWeb.com

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s