Vietnam Travel Guide – Ứng dụng du lịch tiện ích cho dân phượt


[IMG]

Nếu bạn đang có dự định lên kế hoạch để đi phượt đâu đó cùng bạn bè trong kỳ nghỉ lễ 30/4 sắp tới đây mà vẫn “bối rối” chưa biết là mình sẽ đi địa điểm nào, ở đâu,… thì xin mời bạn dùng thử qua ứng dụng mà mình giới thiệu ở bài viết dưới đây. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề đó.

Vietnam Travel Guide là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm tất cả mọi thông tin cần thiết về du lịch ở đất nước Việt Nam trên chiếc smartphone chạy Android hay iOS của mình.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng 60 địa điểm lớn nhỏ trên cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang,…Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội xem truy cập tất cả 3000 địa điểm dành cho việc đi du lịch như các danh lam thắng cảnh, quán ăn ngon, các nhà trọ hoặc khách sạn.

[IMG]

Không dừng lại tại đó, ứng dụng hữu ích này còn mang lại cho người dùng rất nhiều các bài viết để có thể chia sẻ những mẹo vặt những kinh nghiệm hay khi đi du lịch. Số lượng bài viết rất phong phú và đã lên tới gần 2000 bài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cảm nhận được tính chân thực các các chuyến đi sắp tới thông qua những hình ảnh du lịch đẹp, độc đáo được người dùng khác chia sẻ lên.

Vietnam Travel Guide hiện đang được phát hành miễn phí dành cho hai nền tảng Android và iOS. Xin mời các bạn tải về tại địa chỉ dưới đây:

Tham khảo: dulichvietnam360

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s