Mời dùng thử Open365, giống Microsoft Office 365 nhưng miễn phí


[IMG]

Trong chúng ta chắc ai cũng biết đến Microsoft Office 365 với khả năng làm việc ở bất kì đâu nhờ đồng bộ hóa qua đám mây, cũng như các tiện ích khác kèm theo. Tuy nhiên, người dùng của Office 365 vẫn khá ít bởi nó có chi phí tương đối cao. Trong lúc này, một phần mềm mã nguồn mở khác với tên gọi Open 365 đã ra đời với hy vọng mang trai nghiệm của Office 365 lên các hệ điều hành hoàn toàn miễn phí.

Về cơ bản, Open 365 hoạt động tương tự như Office 365 nhưng ứng dụng được xây dựng trên LibreOffice Online và cho phép bạn mở tài liệu ngay trên trình duyệt hay bất kì phần mềm Client nào trên Windows, Mac, Linux và thậm chí cả Android. Open 365 cung cấp cho người dùng 20GB data đám mây để lưu trữ tài liệu và đồng bộ hóa. Đối với các tài liệu thì đây là con số không hề nhỏ.

[IMG]

Hiện ứng dụng đang trong giai đoạn Beta. Nhưng các nhà phát triển cũng đang có kế hoạch phát hành công cụ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trên máy chủ của riêng mình. Điều này thực sự ấn tượng so với Office 365 và Google Docs bởi bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát dữ liệu của mình cũng như dung lượng lưu trữ cần thiết.

Bạn đọc có thể dùng thử Open365 tại đây.

Theo lifehacker

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s