Làm thế nào để giữ lại dung lượng OneDrive sắp bị Microsoft thu hồi?


[IMG]

Theo thông tin mới nhất từ Microsoft, hãng sẽ thực hiện cắt giảm dung lượng lưu trữ OneDrive của người dùng miễn phí từ 15GB xuống chỉ còn 5GB vào ngày 27 tháng 7 tới. Trừ khi bạn đã truy cập vào bất kì trang web nào của Microsoft trước ngày 31/01/2015, nếu không bạn sẽ bị mất đi 10GB lưu trữ vào mùa hè này. Đối với người thường xuyên sử dụng công cụ lưu trữ này thì đây thực sự là một vấn đề khá lớn.

Tuy nhiên, vẫn có một vài giải pháp cơ bản có thể giúp bạn lấy lại được khoảng dung lượng sẽ bị cắt bớt này.

Theo thông tin từ trang CNET, nếu có ai đó sử dụng OneDrive bằng liên kết giới thiệu thì tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 500MB dung lượng lưu trữ. Như vậy chỉ cần 20 người nhấp vào liên kết, tài khoản của bạn sẽ được trở lại chế độ business.

Để có được liên kết giới thiệu, bạn chỉ cần vào Quản lý thiết bị lưu trữ (OneDrive Manage Storage), kích vào liên kết “Kiếm thêm dung lượng lưu trữ” (Earn more) ở phía dưới của trang và nhận liên kết (có dạng: Microsoft OneDrive – Access files anywhere. Create docs with free Office Online) hoặc sử dụng các hình thức chia sẻ có sẵn như Email, Facebook, Twitter,…

[IMG]

Nhưng nếu bạn không muốn suốt ngày phải ôm chiếc chiếc máy tính của mình để share link, hay mất quá nhiều thời gian cho việc mời bạn bè, bạn có thể chi một khoản tiền chỉ 1,99$ cho 50Gb lưu trữ. Nhưng nếu bạn vẫn thích “free” hơn, thì có lẽ bạn nên xem xét chuyển kho lưu trữ của mình sang các phương tiện khác như DropBox hay Google Drive (miễn phí 15GB lưu trữ).

Theo bgr

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s