Những điểm mới trên Windows 10 Insider Preview build 14342 cho PC


Trong Windows 10 Insider Preview build 14342, chúng ta đang thấy rằng trình duyệt Microsoft Edge nhận được một vài tính năng mới, chẳng hạn như thông báo thời gian và cử chỉ swipe, cũng như khả năng cài đặt phần mở rộng từ Win Store. Ngoài ra, ứng dụng Skype UWP và Inside Hub đã được cập nhật. Có một vài thay đổi biểu tượng trên Windows Ink, và trên hộp thoại User Account Control…

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết trong Windows 10 Insider Preview build 14342 cho PC

Cortana
Khi bạn bắt đầu một tìm kiếm mới bằng Cortana, bây giờ bạn sẽ thấy các nút để thu hẹp tìm kiếm của bạn xuất hiện ở dưới cùng của các ứng dụng, thay vì đầu trang. Đó là một sự thay đổi tinh tế, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp người dùng tăng tốc độ tìm kiếm của họ.

1

Cùng với sự thay đổi mới này, Microsoft cũng đã cải thiện hình ảnh động gọi Cortana trên màn hình Lock.

2

Trung tâm hanh động Action Center
Action Center là không nhận được sự thay đổi hình ảnh mới, nhưng bây giờ bạn có thể nhấp vào nút giữa bánh xe cuộn của chuột để loại bỏ thông báo duy nhất, và bạn cũng có thể nhấp vào nút giữa vào tên của ứng dụng để bỏ qua tất cả các thông báo cho một ứng dụng cụ thể.

3

Hộp thoại cảnh báo User Account Control.
Người dùng sẽ thấy một tiêu đề mới mà sử dụng một màu xanh thay vì màu vàng, và khi bạn thay đổi để các chủ đề tối hộp thoại cũng sẽ kế thừa các bảng màu tối.

4

Windows Ink
Một biểu tượng mới được cập nhật cho Windows Ink Workspace trên taskbar thẳng hàng với thiết kế cho các biểu tượng khác nhau đã có trong khu vực thông báo.

5

Apps for websites
Vào Settings> System , Microsoft thêm một phần mới gọi là ứng dụng cho các trang web . Phần này là một phần của một tính năng mới của Microsoft được thêm vào Windows 10 cho phép Microsoft Edge để chuyển hướng các trang web nhất định, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Vine, và những người khác để mở với một ứng dụng thay vì tải trang web.

6

Trạng thái kết nối mạngNetwork Status 

7

Network reset
tính năng mới cho phép người dùng xóa bỏ và cài đặt lại tất cả các adapter mạng để thiết lập lại các thiết lập lại trạng thái ban đầu của nó

8

Setup an account for talking tests

Tính năng này cho phép giáo viên tạo ra một môi trường thử nghiệm cho sinh viên. Tuy nhiên, tính năng có vẻ như không hoạt động tại thời điểm này.

9

Microsoft Edge
Có lẽ những cải tiến đáng kể nhất mà bạn sẽ thấy trong Windows 10 build 14.342 được bao gồm trên Microsoft Edge cho phép người dùng cài đặt phần mở rộng trực tiếp từ các Win Store, có nghĩa là bạn không phải tải về giải nén cài đặt phần mở rộng thủ công.

10

có thề thiết lập chủ đề tối, và các ứng dụng hiện nay cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau.

M6kmY

Windows Defender

Windows Defender có biểu tượng và version mới quản lí và bảo vệ hệ thống tốt hơn.

12

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s