Facebook đã cho phép xem real-time live stream trên toàn thế giới


Sau một thời gian phát hành tính năng Live Stream chính thức trên thiết bị di động thì mới đây Facebook đã mở tính năng Live Stream trên máy tính (bản web) cho toàn bộ người dùng trên toàn thế giới.

Với tính năng này bạn có thể xem tất cả các video Live Stream đang được phát ở bất kì đâu một cách dễ dàng.

[IMG]

Khi bắt đầu đăng nhập Facebook và vào trang New Feed thì bên góc trái ngay phần danh sách ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện thêm một ứng dụng mới và đó chính là Live Video.

Khi kích chuột vào và khởi động ứng dụng này lên thì trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện ra một bản đồ thế giới màu xám và các chấm xanh nhỏ, các chấm xanh đó là biểu tượng cho các video Live Stream.

Ngoài ra bên cạnh trái màn hình còn có một dãy danh sách gợi ý các video Live Stream từ các fans page khác đang phát trực tiếp, và có 1 video được phát live ngay góc trên cùng cạnh trái.

[IMG]

Người dùng có thể di chuyển đến từng khu vực để xem bất kì video nào đang được Live Stream, chỉ việc dùng con lăn trên chuột hoặc click đúp chuột trái để zoom khu vực ấy lên và kéo đến đó. Sau đó di chuyển con trỏ vào chấm xanh bất kì thì video đang live sẽ xuất hiện và chúng ta có thể xem video, nếu bạn muốn comment thì chỉ việc click vào hình ảnh đang live, màn hình sẽ chuyển sang chế độ xem video như thông thường, cho phép comment ở cạnh bên phải video.

[IMG]

Đây là một tính năng khá hay, tương tự với chế độ real-time của Kaspersky có thể kết nối toàn thế giới lại với nhau qua các video Live Stream và cho người dùng một cái nhìn toàn diện nhất về thế giới thông qua Facebook.

Nếu chưa tìm ra tính năng ở trang News Feed thì bạn đọc có thể click link này để xem: Facebook Live Map

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s