MuseCam: Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên iOS


Các thiết bị chạy nền tảng iOS như iPhone nổi tiếng nhờ giao diện chụp ảnh đơn giản nhưng hình ảnh cho ra vẫn có chất lượng cao. Thế nhưng, bạn vẫn sẽ cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng chuyên biệt cho việc chỉnh sửa ảnh để có những bức ảnh thật tuyệt vời hơn thế nữa. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có tên gọi là MuseCam.

MuseCam là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyện nghiệp dành cho iOS, ứng dụng này được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Đơn giản, dễ dùng và thú vị là những điều mà bạn sẽ cảm nhận thấy ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

[IMG]

Đối tượng người dùng mà MuseCam hướng tới không chỉ riêng những người có chuyên môn chỉnh sửa ảnh mà là dành cho tất cả những ai có nhu cầu tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Những công cụ trong MuseCam đều dễ dùng nên ai cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh chụp của mình. Những thao tác đơn giản như xoay, cắt ghép ảnh, điều chỉnh độ sáng,…Đến những thao tác nghệ thuật hơn như bộ lọc màu ảnh, hiệu ứng ảnh,..đều được cung cấp sẵn.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh tay khi chụp ảnh. Cho phép người dùng thiết lập bằng tay các thông số như ISO, tốc độ màn trập, lấy nét tay, cân bằng trắng.

Tải về ứng dụng MuseCam tại địa chỉ dưới đây:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s