Tặng miễn phí: Smart Defrag Pro 5 ($19.99) chống phân mảnh ổ cứng


Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng nổi tiếng Smart Defrag Pro 5 với trị giá $19.99 hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi từ nhà phát hành IObit.COM, cho phép người dùng Windows tải về và nhận bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí. Chương trình khuyến mãi này chỉ còn diễn ra trong 12 giờ nữa.

[IMG]

Smart Defrag Pro 5 được biết đến với chức năng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả và nhanh chóng. Chúng ta đều biết máy tính khi sử dụng một thời gian dài không được dọn dẹp thường xuyên, thêm việc trong quá trình sử dụng hay cài đặt và gỡ bỏ thêm nhiều phần mềm khác nữa. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc hiệu suất của chúng ta giảm sút, ổ cứng bị phân mảnh, nhiều rác trong hệ thống. Cũng chính vì điều này mà Smart Defrag Pro 5 ra đời nhằm mục đích phục hồi tối ưu lại hiệu suất làm việc cho máy tính một cách hiệu quả nhất.

Smart Defrag Pro 5 cung cấp công nghệ chống phân mảnh hiệu quả cho cả ổ cứng thường và SSD nó sửa chữa và sắp xếp lại các file có dung lượng lớn, các vùng chưa được sử dụng,…Phần mềm làm việc hoàn toàn tự động và bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn.

Đăng ký tải về và nhận bản quyền Smart Defrag Pro 5 hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ dưới đây:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s