[Android/iOS] The Rock Clock: Ứng dụng báo thức “mạnh nhất hệ mặt trời” của ngôi sao phim The Rock


Ngôi sao phim hành động kiêm đô vật WWE nổi tiếng Dwayne Johnson (hay The Rock) sẽ giúp bạn rèn luyện thói quen dậy sớm mỗi ngày với ứng dụng báo thức độc đáo mang tên mình. Ứng dụng này đều hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Dwayne “The Rock” Johnson hầu như thường thức dậy vào lúc 4 giờ sáng mỗi ngày, trong khi phần lớn chúng ta vẫn ngủ rất say và thậm chí, chẳng bao giờ có khái niệm “dậy sớm”. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng chính thói quen đó đã giúp The Rock có được một vóc dáng trong mơ và một sức khỏe phi thường mà hàng triệu người vẫn luôn mơ ước ngay cả khi họ đang ngủ.

[IMG]

Đã đến lúc bạn nên tập cho mình một thói quen dậy sớm vào mỗi sáng ngay từ bây giờ và nếu đã sẵn sàng thì ứng dụng do The Rock phát hành sẽ giúp bạn. Với The Rock Clock, tất cả những gì bạn cần làm là xác định mục tiêu (có thể là thời gian hoặc một mong muốn nào đó cần đạt được, giảm cân chẳng hạn), lựa chọn nhạc chuông mong muốn và phần còn lại, ứng dụng sẽ đảm nhiệm. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở chỗ, 25 âm thanh trong phần mềm báo thức này là đều do chính The Rock tạo ra.

Một điều quan trọng mà bạn nên lưu ý rằng, ứng dụng này sẽ không có tính năng Snooze (hoãn báo thức).

The Rock Clock được phát hành miễn phí dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải về tại địa chỉ dưới đây:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s