Tự tạo Avatar Facebook cực độc với 4 trang web trực tuyến


Đã bao giờ bạn thử nghĩ đến việc sử dụng nhân vật siêu anh hùng, nghệ thuật Anime hay Manga vào hình ảnh đại diện Facebook của mình hay chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc 4 ứng dụng tạo Avatar Facebook trực tuyến với các thể loại khác nhau, giúp bạn làm mới hình ảnh đại diện quen thuộc của mình trên Facebook.

1. Avachara Avatar

[IMG]

Avachara Avatar là một ứng dụng dành cho người dùng thiên về con mắt thời trang hơn khi người dùng có thể bộc lộ khả năng phối đồ của mình.

2. Avatar Face Maker

[IMG]

Avatar Face Maker là một ứng dụng cung cấp cho bạn khá nhiều tùy chọn từ gương mặt, kiểu tóc, phụ kiện đi kèm như mũ, kính,… Bạn hãy thử sáng tạo nhiều gương mặt khác nhau để làm mới avatar Facebook, bằng những nhân vật Anime.

3. Face Your Manga

[IMG]

Đây có lẽ là một trong những ứng dụng tạo avatar trực tuyến mà mình thích nhất. Với phong cách hài hước, bạn có thể thay đổi khuôn mặt theo nhiều trạng thái khác nhau, thậm chí độc và lạ mà bạn muốn thể hiện cá tính của bản thân với những vệt sẹo chẳng hạn.

4. Marvel Superhero Avatar

[IMG]

Nếu bạn là một fan cuồng các siêu anh hùng của Marvel thì đừng nên bỏ qua ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra các avatar với mọi chi tiết tạo Avatar đều thuộc về các siêu anh hùng, từ hình dáng, trang phục, vũ khí,… Ứng dụng còn cung cấp hai công cụ bút màu và tẩy để bạn có thể thay đổi màu sắc bề ngoài cho từng siêu anh hùng. Dựa trên những hình mẫu có sẵn, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi các nhân vật theo sở thích của bản thân.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s