4 tựa game Android hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $17)


Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về 4 tựa game dành cho nền tảng Android hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng Google Play Store với tổng trị giá $17.

1. Jack Lumber ($2.99)

Jack Lumber là một tựa game tương tự như lối chơi Fruit ninja. Ở tựa game này, người chơi sẽ cần sử dụng ngón tay để bổ đôi số gỗ mà Jack đã ném lên trời. Giữ ngón tay ở trên màn hình sẽ làm chúng rơi chậm lại, chậm nhưng không có nghĩa là dừng lại. Nhờ yếu tố trên nên sự chuẩn xác trong thời gian là một trong những yếu tố quan trọng.

2. Smuggle Truck ($3.99)

Smuggle Truck là một tựa game yêu cầu người chơi để chơi buôn lậu tài xế xe tải, cần có kỹ năng vật lý và đạo cụ ứng dụng linh hoạt, hơn những rủi ro tất cả các khó khăn, sự an toàn của hành khách sẽ gửi qua biên giới.

3. Amber Route ($7.52)

Amber Route là câu chuyện kể về một chuyến đi đến vùng đất của những niềm tin Slavic, quái vật và phép thuật. Trong trò chơi này đầy những bất ngờ tham gia vào một cuộc hành trình nguy hiểm dẫn đầu đoàn caravan của mình thám hiểm những vùng đất mới. Dĩ nhiên, trên suốt các chặng đường đi đều gặp rất nhiều mối nguy hiểm như quái vật, ma thuật cổ đại,…Tất cả việc bạn cần làm là sống sót cho đến khi về đích gặp nhà Vua, như vậy xem như hoàn thành nhiệm vụ.

4. Final Days ($1.99)

[IMG]

Final Days là một tựa game chiến đấu với Zombie vô cùng hấp dẫn. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ trở thành một chiến binh được trang bị một số vũ khí để chống lại lũ Zombie hung tợn đang muốn chiếm thành phố.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s