[Android] Oanh tạc bầu trời với Sky Force Reloaded


Hẳn chúng ta không còn xa lạ với thể loại game chiến đấu cơ oanh tạc bầu trời, và một trong những tựa game khá nổi tiếng thuộc dòng game này đó chính là Sky Force. Được cải tiến từ Sky Force 2014, Sky Force Reloaded được làm mới về đồ họa, âm thanh, màn chơi và cả trùm cuối, mang đến những trận chiến đầy cuốn hút.

Trong vai điều khiển một chiến đấu cơ, người chơi sẽ phải bắn hạ những chiếc máy bay và trực thăng khác đang cố gắng ngăn cản mình. Thu thập nhật nhiều ngôi sao để có thể nâng cấp vũ khí, trang bị phòng vệ, bởi qua mỗi màn chơi kẻ địch càng mạnh dần.

[IMG]

Sẽ có những mảnh ghép của những chiếc máy bay mà khi bạn thu thâp đủ, bạn sẽ nhận được một người bạn đồng hành hoàn toàn mới. Cộng với những danh hiệu dành được sau mỗi màn chơi, điều đó sẽ giúp bạn leo lên trên bảng xếp hạng.

Trailer game

Sky Force Reloaded phát hành miễn phí cho Android. Tuy nhiên vẫn có in-app purchase cho người dùng lựa chọn, $0,99 cho 5.000 ngôi sao, $1,99 cho 10.000 ngôi sao để có thể nâng cấp chiến đấu cơ của bạn một cách nhanh nhất. Tải về tại địa chỉ:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s