Game Frozen Free Fall cập nhật 30 màn mới cho Windows Phone


Chắc hẳn là ai cũng biết đến bộ phim hoạt hình Frozen danh tiếng của Disney. Nếu bạn là một fan của phim này thì Frozen Free Fall sẽ là lựa chọn khó bỏ qua, nhất là khi đây còn là một game miễn phí và vừa cập nhật 30 màn chơi mới.

Người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu cùng với các nhân vật mà mình yêu thích như Anna, Elsa, Olaf và những nhân vật khác trong thế giới băng tuyết của vương quốc Arendelle. Game có cách chơi giải đố theo dạng match-3, người chơi sẽ phải di chuyển các tinh thể đá với các màu sắc khác nhau để xếp chúng thẳng hàng, trong quá trình chơi bạn có thể mở khóa các nhân vật khác.

[IMG]

Mỗi nhân vật sẽ có cách thiết kế màn chơi khác nhau. Anna sẽ có cây đuốc để bạn đốt cháy cả một hàng tinh thể, còn Elsa sẽ có những cột băng để biến tất cả những tinh thể có màu giống nhau biến mất, hay Hans với thanh kiếm có thể chém các tinh thể và còn nhiều thứ thú vị khác để bạn khám phá.

Frozen Free Fall vừa cập nhật thêm 30 màn chơi mới. Bạn có thể chơi chúng trong chế độ Endless Map. Bên cạnh đó, game cũng cập nhật thêm chế độ Clear Sven’s Carrots thú vị để bạn thử qua.

[IMG]

Frozen Free Fall tương thích với Windows 8.1 và Windows 10. Bạn có thể tải game về miễn phí trên Windows Store bằng link bên dưới.

Tham khảo: mspoweruser

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s