Money Lover chính thức hỗ trợ cảnh báo giao dịch ngân hàng gian lận


Để giúp người dùng đơn giản hóa việc quản lý chi tiêu, cách đây 3 tháng Money Lover đã chính thức cho ra mắt tính năng Ví liên kết hỗ trợ ghi chép giao dịch tự động giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu qua thẻ ngân hàng và các dịch vụ trực tuyến ngay trên điện thoại và máy tính.

Tuy nhiên, nhận thấy người dùng Việt Nam vẫn đang lo ngại sợ mất tiền khi giao dịch qua thẻ, ứng dụng đã phát triển tính năng Ví liên kết với vũ khí mới giúp cảnh báo giao dịch ngân hàng bất thường.

[IMG]

Cảnh báo giao dịch gian lận là chức năng mới của Ví liên kết giúp phát hiện và cảnh báo người dùng những giao dịch ngân hàng bất thường để người dùng có thể nhanh chóng xử lý hủy giao dịch kịp thời tránh khỏi bị mất tiền.

“Từ chính trải nghiệm của bản thân khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng hay giao dịch qua ngân hàng, tôi thường xuyên phải đối mặt với nỗi lo sợ mất tiền khi vô tình bị lấy cắp thông tin tài khoản. Vì vậy hiểu được nhu cầu biết giao dịch bất thường để hủy và không bị mất tiền của người dùng thẻ, tôi và các anh em đã phát triển thêm vũ khí mới cho Ví liên kết giúp cảnh báo giao dịch bất thường nhằm giúp người dùng yên tâm và thoải mái khi chi tiêu qua thẻ” anh Ngô Xuân Huy, người sáng lập Money Lover chia sẻ.

Chức năng này dựa trên hai cơ chế hoạt động trong việc ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu tối ưu nhất hiện nay để phát hiện những giao dịch bất thường so với thói quen chi tiêu của người dùng đồng thời dựa trên tính cộng đồng mỗi người dùng khi phát hiện giao dịch bất thường sẽ nhấn nút cảnh báo tới toàn bộ cộng đồng nhận được giao dịch đó.

Video giới thiệu về tính năng Cảnh báo gian lận của Ví liên kết Money Lover:

Nhận diện và cảnh báo giao dịch gian lận với Money Lover – YouTube

Hiện tại người dùng có thể trải nghiệm chức năng mới này trên hệ điều hành Android và sẽ sớm xuất hiện trên phiên bản dành cho iOS và Windows.

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s