Hydra’s Egg: Game “bánh bèo” gây sốt với hơn hai triệu lượt tải trong tuần đầu tiên ra mắt


Con gà có trước hay quả trứng có trước? Đó là câu hỏi mà chúng ta vẫn đang tìm lời giải đáp chính xác. Tuy nhiên, có một điều mà chắc chắn ai cũng biết là gà thì nở ra từ trứng và muốn có gà tốt thì phải chăm sóc trứng thật tốt. Dựa trên ý tưởng đó, công ty Nix Hydra đã cho ra mắt tựa game Egg! miễn phí dành cho nền di động, chỉ trong tuần đầu ra mắt, nó đã tạo nên một cơn sốt với hàng triệu lượt download trên App Store, Google PlayAmazon Appstore.

Nói qua một chút về Nix Hydra, công ty có trụ sở tại Los Angeles này ban đầu được thành lập bởi hai cô sinh viên trẻ mới ra trường và giờ đây đã có đến 35 nhân viên.

“Chúng tôi rất phấn khích với sự thành công của tựa game này”, Lina Chen, CEO của Nix Hydra cho biết . “Tôi cực kì tự hào với đội ngũ mới vì chúng tôi đã cùng nhau hợp tác để đạt được bước ngoặc này. Egg! gặt hái được nhiều đánh giá tích cực và chúng tôi hi vọng nhiều người nữa sẽ cảm thấy thích thú khi nuôi những quả trứng này cùng bạn bè họ trong thời gian tới”

[IMG]

Egg! không chỉ gói gọn trong “con gà, quả trứng”, mà với trí tưởng tượng của Nix Hydra, các quả trứng trong game có thể nở thành 70 loại sinh vật khác nhau. Bắt đầu, người chơi sẽ chọn một quả trứng và nuôi nấng nó một mình hoặc thú vị hơn là chơi cùng với bạn bè.

Cách mà người chơi tương tác với quả trứng ảnh hưởng rất lớn đến game, vì nó sẽ quyết định sự hình thành tính cách và hình dáng của trứng và quyết định trứng sẽ nở ra sinh vật gì. Người chơi có thể chăm sóc quả trứng, diện đồ đẹp cho chúng, đọc những quyển sách hài cho chúng nghe và chơi mini game với chúng.

[IMG]

Egg! đang nhận được số điểm 4.5/5 sao từ hơn 40.000 lượt đánh giá. Chen và Naomi Ladizinsky thành lập Nix Hydra vào năm 2012. Hai game trước đó của hãng là Egg Baby và Hot Guy Alarm Clock. Egg Baby từng có 15 triệu lượt download mà không cần phải bỏ chi phí quảng cáo.

 

Tham khảo: Venturebeat

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s