[iOS / Android / W10M] Game Smash Time đã có mặt trên Windows 10 Mobile


Hãng Bica Studios vừa cho ra mắt một tựa game miễn phí khá thú vị trên cả ba hệ điều hành di động phổ biến là Windows 10 Mobile, iOS và Android.

Với tên gọi “Smash Time”, game kể về thế giới bị xâm chiếm bởi những sinh vật ngoài hành tinh gọi là Blob, trên đường xâm lăng, chúng sẽ nuốt chửng mọi sinh vật. Tất nhiên, với vai trò là nhân vật chính thì bạn sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn đường tấn công của chúng và bảo vệ vũ trụ. Tuy nghe có vẻ khá “đen tối” nhưng thật sự Smash Time là một game khá dễ thương, có cách chơi theo dạng thủ thành.

[IMG]

Nhân vật của bạn sẽ chặn không cho những sinh vật ngoài hành đi tiến lên bằng cách chạm vào và tiêu diệt chúng. Có khá nhiều loại sinh vật khác nhau với những khả năng khác nhau, bên cạnh đó, trong màn chơi sẽ xuất hiện những con vật vô tội làm mồi cho kẻ thù, bạn không được tiêu diệt chúng. Bên cạnh những kẻ thù bình thường thì ở một số màn chơi đặc biệt có boss.

Bạn có thể chọn trong nhiều nhân vật để sử dụng và nâng kỹ năng cho nhân vật của mình. Game có hệ thống ghi điểm để bạn so tài với bạn bè. Nhìn chung, Smash Time là một game miễn phí đơn giản, đồ họa tươi tắn, khá phù hợp để giải trí trong thời gian ngắn.

Tham khảo: mspoweruser

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s