Microsoft phát hành Flow, ứng dụng giúp tự động hóa nhiều thao tác cùng lúc


Microsoft Flow là ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc bằng cách liên kết 2 hay nhiều dịch vụ lại với nhau, từ đó tự động đồng bộ file, thông báo, tổ chức dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Trong khi các đối thủ của Flow là IFTTT và Zapier đã có mặt từ khá lâu và hỗ trợ một lượng lớn dịch vụ, thì ứng dụng của Microsoft lại tập trung nhiều vào mảng công cụ Office, như Office 365, Dynamic CRM, Power App, Yammer, Mailchip, GitHub, Salesforce hay Slack,…

Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng Microsoft Flow để tự động thực hiện nhiều thao tác như gửi tin nhắn, lưu kết quả tìm kiếm Twitter vào Excel, sao chép file từ OneDrive sang SharePoint, chép ảnh từ Instagram sang Dropbox và nhiều thao tác khác.

[IMG]

Ứng dụng được tích hợp thêm Activity Feed, nơi lưu lại mọi hoạt động gần đây, bạn có thể tìm kiếm hoặc lọc kết quả khi muốn xem lại một thao tác nào đó. Người dùng có thể cài đặt nhận thông báo để tiện theo dõi, gửi thông báo qua SMS với những thao tác quan trọng phòng khi gặp trục trặc.

 

Video giới thiệu ứng dụng Microsoft Flow

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm các tính năng cho Flow, cũng như sớm phát hành phiên bản dành cho Android. Tải về Microsoft Flow cho iOS tại:

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s