Giới thiệu


Mình tên Võ Văn Cảnh (admin Blog iGalatech này nhé) – Bút danh là Aquari Võ.

 

VC12

Quê tôi ở Tịnh Sơn – Sơn Tịnh – Quảng Ngãi. Mình có sở thích đặc biệt với viết code và làm web…Ngoài ra thì cũng có những sở thích khác, tuy nhiên nó thay đổi theo thời gian cho nên chắc không tiện kể ra đây.

Mình sinh năm 1994. Được tiếp xúc với máy tính từ thuở bé, nhưng chơi game là chính. Cho đến những năm đầu cấp 3 thì mới bắt đầu tiếp xúc với các diễn đàn trên mạng ( vì chán chơi 🙂 )…Và từ đó bắt đầu đam mê lập trình và tìm hiểu công nghệ 🙂

Blog này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về công nghệ, những ứng dụng hay, những thủ thuật thú vị…nguồn cung cấp thông tin sẽ được đa dạng, từ các nguồn, trang khác nhau, nhưng luôn đảm bảo sự chính xác. Blog chia sẻ cho bạn đọc thông tin mới nhất và những ứng dụng hay vào thực tế nhằm trao đổi, học hỏi kỹ năng, kiến thức, cũng như những điều thú vị khác về công nghệ….

Trang iGalatech tuyệt đối không mưu cầu trục lợi bất chính, nghiêm cấm mọi hành vi chiếm đoạt Blog với mục đích xấu, không đăng bài Spam, không đăng bài với mục đích xấu…Nếu bạn phát hiện ra những hành vi không tốt cho Blog, hãy liên hệ với tôi thông qua điện thoại: 0969.272.170, Email: aquarivo@gmail.com. Mọi bài viết sai, hành vi xấu, bình luận xấu sẽ bị gỡ bỏ và nghiêm cấm hoàn toàn!

Blog chỉ mới đi vào hoạt động và chỉ có 1 admin, nên không tránh khỏi sự sai sót trong bài đăng nói riêng và hệ thống nói chung, vì vậy rất mong mọi người ủng hộ Blog cá nhân này của mình…dù mình hay bỏ bê nó.

 

Chân thành cảm ơn các bạn!

 

Aquari Võ – Hồ Chí Minh City – 20/04/2016

Cùng bình luận nào! ( Không cần nhập Email, tên và trang web )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s